Microsoft Surface Book 2 có thể sẽ ra mắt vào tháng 6 tới đây

luckyluke

Moderator
19/4/16
12
1
33
#1
Microsoft Surface Book 2, một trong những sản phẩm được mong đợi nhất của Microsoft trong năm 2016. Mặc dù chưa tiết lộ về kế hoạch với các fan của mình nhưng sự háo hức về Surface products luôn luôn rất sôi động. Trong khi Apple đang lên kế hoạch ra mât MacBook Pro 2016 mới có thể sẽ vào nhân dịp WWDC 2016, và chúng ta có Microsoft Surface Book 2 sẽ ra mắt sớm vào tháng tới.

Techman_microsoft-surface-book.jpg


Theo như thông tin từ VineReport, Microsoft có thể sẽ vén màn Surface Book 2 vào đầu tháng tới nhằm mục đích cạnh tranh với 2016 Macbook pro tin đồn là sẽ có mặt vào khoảng 17 tháng 6 tới đây. Trong khi đó thế hệ trước của Surface Book 2 sẽ được giảm $150 cho tất cả các phiên bản. Thậm chí giá còn có thể giảm sâu hơn nữa khi Surface Book 2 ra mắt.

Về mặt cấu hình Surface Book 2 sẽ được cho là sử dụng bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 7 Kaby Lake với hiệu suất hoạt động tốt hơn. Nếu sự thật là vậy Surface Book 2 sẽ đánh bại MacBook Pro 2016 vì được cho là sử dụng bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 6 Skylake. Thêm nữa có tin đồn cho rằng Surface Book 2 sẽ được trang bị màn hình 4K.

Cũng cùng nguồn thông tin, thế hệ tiếp theo của Surface Book sẽ sử dụng cổng USB loại C với khả năng truyền dữ liệu và sạc nhanh hơn, thêm chức năng kết nối màn hình thứ 2. Màn hình Surface Book 2 có thể 13.5 inch. Giá dự kiến khoảng $1499.

(Nguồn: Mobipicker)
 

Attachments

Top