[MWC 2016] Trên tay Huawei Mate Book

Thảo luận trong '[WM] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi techman, 25/2/16.

Bởi techman vào 25/2/16 lúc 17:48
 1. techman

  techman Administrator

  Tham gia ngày:
  28/1/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  10
  Huawei mang đến triển lãm tuy một thiết bị nhưng mà là "một trong hai". Huawei Mate Book, chiếc máy tính bảng chạy Window 10 phiên bản đi kèm bao da và bàn phím có thể tách rời, có thêm bút cảm ứng.

  Một số thông số cơ bản của Huawei Mate Book:
  • Kiểu dáng : Máy tính xách tay lai máy tính bảng; màn hình 12 ", bàn phím có thể tháo rời
  • Màn hình : 12 "LCD IPS, 2160 x 1,440px
  • Chipset : Intel Core m7; 4GB hoặc 8GB RAM; 128GB, 256GB hoặc 512GB SSD
  • Pin : 33.7Wh, "Thời lượng pin lên đến cả ngày"
  • Misc : Chức năng vân tay, bút cảm ứng, cổng mở rộng
  Vốn dĩ máy tính bảng sinh ra không có ảnh hưởng tiêu cực đến sự tồn tại của PC mà làm cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn, một chiếc PC như Huawei Mate Book sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất trong các dòng máy tính bảng. Bởi đây là một thiết bị lai giữa những yếu tố thông minh nhất của một chiếc máy tính bảng và tích hợp bàn phím cứng có thể tháo dời khi không cần thiết.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thiết kế của chiếc Mate Book được trang bị kim loại nguyên khối với độ dày chỉ 6.99mm, trọng lượng chỉ 640g nhưng thực tế nhìn nó nhẹ hơn so với trọng lượng trên. Thực tế thì đây là một lựa chọn không hề tồi trong phân khúc máy tính bảng 12''.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Được chạy trên nền tảng Window 10 pro và chíp Intel nên người dùng được lựa chọn bộ xử lý lên đến Core m7 (dual-core at 3.1GHz). Lựa chọn về bộ nhớ bao gồm 4GB and 8GB of RAM và 128GB, 256GB and 512GB ổ cứng, thời lượng pin cả ngày, thêm chức năng bảo mật vân tay.

  [​IMG]

  Màn hình IPS LCD 12'' đủ lớn và sắc nét với độ phân giải 2,160 x 1,440px khiến cho Huawei Mate book trở nên rực rỡ và góc nhìn hoàn hảo hơn.

  Bàn phím đi kèm bìa da với 4 màu lựa chọn:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Màn hình và bàn phím cứng được kết nối từ tính có thể tùy chỉnh vị trí theo hai góc ngửa ra phía sau nhưng vẫn vững trãi về tổng thể.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vỏ kim loại làm cho chiếc máy tỉnh bảng thêm chắc chắn tuy nhiên bàn phím không được cứng cáp như màn hình Tablet vì tích hợp cùng vỏ da, nhưng chúng tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi thao tác trên bàn phím với nút phím đủ lớn di chuyển mượt mà.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Huawei cũng tiết lộ một số phụ kiện đi kèm cho chiếc Mate book, quan trọng nhất đó là chiếc bút cảm ứng được sử dụng cho những mục đích thực hiện những việc sáng tạo, bút cảm ứng cần được sạc thường xuyên qua cổng USB và cũng có một số nút trên đó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thêm một phụ kiện nữa là Dock sạc có kích thước như cục phin dự phòng với cổng mở rộng USB loại C và chia thành cổng HDMI cùng với VGA. Cả 3 cổng đều dưới dạng USB 3.0 và LAN port.

  Nguồn: GSMA
   

Bình luận

Thảo luận trong '[WM] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi techman, 25/2/16.

Chia sẻ trang này

Đang tải...