4 lý do khiến bạn không mong đợi iPhone 7

techman

Administrator
28/1/16
67
10
#1
Như chúng ta đều biết Iphone 7 sẽ sớm được Apple tung ra trong thời gian tới. Nhưng liệu có điều gì khiến các bạn mong đợi không? Sau đây sẽ là một số lý do để các bạn tham khảo và nhận xét:

Techman_iphone-7-and-iphone-7-pro-deep-blue.jpg


1/ Thiết kế ngoại hình hầu như không thay đổi

Như chúng ta đều biết Iphone 7 sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể ngoại trừ một số điểm nhỏ như thanh ăng ten được đặt lại vị trí để mặt sau được phẳng hơn, len camera lớn hơn một chút, jack cắm tai nghe 3.5 mm sẽ được loại bỏ và ở phiên bản Pro có thể sẽ có Smart connector 3 chấm. còn lại mọi thứ đều giống hệt Iphone 6S..

2/ Không có thay đổi lớn về phần cứng

Rất ít khả năng Apple sẽ trang bị RAM 3G vì RAM 2G vừa mới được nâng cấp trên phiên bản 6 và 6s. Hơn nữa phiên bản bộ nhớ trong 256GB sẽ chỉ có thể có ở phiên bản Pro với 3GB RAM. Đương nhiên sẽ có bộ xử lý A10 nhưng tốc độ xử lý cũng không có gì đáng để thảo luận, độ phân giải cao có vẻ cũng sẽ rất ít khả năng được nâng cấp.

3/ Bạn chỉ cảm thấy đáng mong đợi ở phiên bản Pro

Như đã đề cập ở phía trên Iphone 7 Pro sẽ được trang bị RAM 3GB, bộ nhớ trong 256GB theo như tin đồn cùng với màn hình cảm ứng 3D, Smart connector, dual camera, etc. Nhưng chắc chắn sẽ đi kèm một mức giá khủng, nếu bạn không đủ kinh phí cho phiên bản Pro, điều đó cũng đồng nghĩa Iphone 7 sẽ không mang lại trải nghiệm khác biệt so với Iphone 6s.

4/ Iphone 8 sẽ được nâng cấp hơn rất nhiều


Techman_iphone8_conceptsiphone.pngApple sẽ hứa hẹn mang lại Iphone 8 với khoảng cách thời gian 3 năm sau khi cho ra mắt Iphone 7. Nhưng ở Iphone 8 bạn sẽ thấy những điểm có thể khiến bạn bỏ qua Iphone 7 để tiếp tục chờ đợi Iphone 8 như: Toàn thân được trang bị kính bóng, màn hình OLED curve, sạc không dây, không nút Home, cảm ứng ID ẩn tích hợp trong màn hình, và nhiều hơn nữa. Nhưng ngần đó thôi cũng đủ đáng để các bạn chờ đợi.

(Nguồn: Mobipicker)
 
Top