THỦ THUẬT Cách tải file ISO Windows chính chủ từ Microsoft

anhtuhu

Keep Walking!
28/1/16
76
0
Hà Nội
#1
Hiện nay chúng ta đều tải các bộ cài đặt Windows từ các trang chia sẻ. Nhưng các bạn có dám chắc chúng an toàn? Hoặc bạn có 1 đôi lúc lo sợ bị cài cắm gì đó trong bộ cài đặt đó? Nhằm giúp các bạn được tiếp cận trực tiếp bộ cài đặt ISO chính chủ từ Microsoft và không phải lo sợ vấn đề gì. Hôm nay Techman sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ có thể lấy được tập tin ISO cài đặt Windows chính hãng.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Tech Bench của Microsoft trên trình duyệt Google Chrome hoặc FireFox, Cốc cốc để tìm kiếm file ISO từ Windows 7 đến Windows 10.

Cach-tai-file-ISO-chinh-hang-tu-Microsoft-Techman-001.png


Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + J nếu sử dụng Chrome hoặc Cốc cốc hay Ctrl + Shift + K nếu sử dụng FireFox để kích hoạt tính năng Console của các trình duyệt này.

Cach-tai-file-ISO-chinh-hang-tu-Microsoft-Techman-002.png

Bước 3: Sau đó bạn copy đoạn mã trong file đính kèm bên dưới dán vào khung trắng trong phần Console của trình duyệt và nhấn Enter.

Cach-tai-file-ISO-chinh-hang-tu-Microsoft-Techman-003.png

Bước 4: Đóng cửa sổ Console, mục "Select edition" bạn chỉ việc chọn phiên bản Windows cần tải trong danh sách các phiên bản được cung cấp, nhấn "Confirm" để xác nhận.
Lưu ý: Phiên bản Window có kèm theo chữ cái:
+ Windows K: là phiên bản dành riêng cho Hàn Quốc
+ Window N: là phiên bản dành cho các nước Châu Âu. Phiên bản này đã được gỡ bỏ các phần mềm Windows Media Player, Windows Media Center, and Windows DVD Maker.
+ Windows KN: là sự kết hợp của 2 phiên bản trên.

Cach-tai-file-ISO-chinh-hang-tu-Microsoft-Techman-004.png

Bước 5: Chọn ngôn ngữ sử dụng và nhấn "Confirm".

Cach-tai-file-ISO-chinh-hang-tu-Microsoft-Techman-005.png

Bước 6: Sau khi tải về file ISO phiên bản Windows cần dùng, bạn có thể sử dụng công cụ tạo USB cài đặt Windows là (Windows USB/DVD Download Tool) để ghi gói tin ISO vào USB hoặc DVD và sử dụng.

Chúc các bạn thành công!
 

Attachments

Top