Địa chỉ dịch vụ bảo hành tủ lạnh National tại tphcm

dudoffvn

Thành viên mới
17/5/17
13
0
dudoff.vn
#1
Hãng National có mặt tại Việt Nam đã rất lâu, nhưng mỗi khi tìm kiếm thông tin về trung tâm National là rất ít. Do đó, Gia Khang là đại diện đại lý của trung tâm bảo hành tủ lạnh National hỗ trợ bảo hành chính hãng cho những tủ lạnh National bị hư hỏng.

Quý khách đang sử dụng tủ lạnh National mà bị lỗi, hãy trực tiếp gọi về trung tâm để được bảo hành chính hãng, thay thế linh kiện National.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách, chúng tôi được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý những lỗi khó khăn nhất của tủ lạnh National. Vì thế, chúng tôi tự tin khẳng định với quý khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp nhất được hỗ trợ tốt nhất đến tay quý khách.

Địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh National ở đâu? Việc tìm kiếm địa chỉ trung tâm giờ đây đã không còn là khó khăn đối với quý khách hàng, chỉ cần gọi về số: 0909 306 267 chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút đến tận nơi để kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa. Còn vị trí địa lý, chúng tôi cũng góp mặt hầu hết các quận huyện trên địa bàn, vì thế quý khách yên tâm, nếu cần mang máy đến tận nơi, hãy tìm đến 1 trong những địa chỉ của chúng tôi, hy vọng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách về dịch vụ này.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :
Hotline : 0909 306 267
TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH GIA KHANG
VPĐD : 280/10B - Bùi Hữu Nghĩa - P.26 - Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 
Top