iPhone 7 phiên bản Gold lộ thêm hình ảnh

luckyluke

Moderator
19/4/16
12
1
33
#1
Sau một vài tuần lộ hình ảnh về diện mạo cũng như thiết kế phiên bản Iphone 7, Apple đang gấp rút trong quá trình hoàn thiện. Hôm nay chúng ta có cơ hôi chiêm ngưỡng thêm hai hình ảnh được hé lộ về phiên bản Iphone 7 Gold.

Techman_iphone-7 gold leak.jpg


Weibo, một trong những trang blog đáng tin cậy đã đưa thông tin hình ảnh mới về Iphone 7 phiên bản Gold. Hình ảnh mới cho thấy cần ăng ten đã thực sự được lược bỏ (như đã đề cập ở bài trước)

Tham khảo thêm: http://www.techman.vn/threads/mo-hi...oi-thong-minh-nhung-khong-co-can-ang-ten.202/

Trong hình ảnh mới bạn cũng dễ dàng nhận thấy thiết kế một laser autofocus nằm ở giữa camera và đèn LED flash. Camera được gắn thêm một vòng tròn kim loại bảo vệ phía ngoài. Và như truyền thống vẫn là logo của Apple nằm ở phía mặt sau.

Techman_iphone-7 gold leak 1.jpg


Khó có điểm gì để chúng ta không thể tin vào những hình ảnh này được vì tất cả đều đồng nhất với những gì chúng ta đã đề cập ở bài trước. Không có jack cắm tai nghe 3.5mm và khả năng Iphone 7 sẽ được trang bị chức năng chống nước. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về phiên bản màu đen có được sản xuất hay không, nhưng chúng ta hãy cứ hy vọng, vì càng nhiều màu sẽ thêm nhiều lựa chọn hơn.

(Nguồn: Mobipicker)
 

Attachments

Top